(949) 859-9255

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

 • Xin ghi danh bây giờ

 • Chúng tôi có thể giúp quý vị mua căn nhà đầu tiên. Hãy bắt đầu ngày hôm nay.


 • Chuẩn Bị
  Bước Đầu tiên
  Sự chuẩn bị là bước quan trọng trong tiến trình mua nhà. Bạn sẳn sàng chưa?

  Chấp Thuận Trước
  Bước Thứ Hai
  Sau khi bạn đã hoàn tất bước một , xin gọi cho Affordable Housing Clearinghouse để biết được chấp thuận bao nhiêu.

  Chấp Thuận Cho Vay. Bước thứ ba.
  Tìm những căn nhà trong mức giá mà ngân hàng chấp thuận cho vay .

  Mua Nhà
  Bước thứ tư

  Sau khi ngân hàng đồng ý cho vay,bước kế tiếp là tìm cho mình một người môi giới địa ốc.
  Tìm hiểu thêm

  Hãy Nghi Danh bây Giờ !
  Cơ Quan Affordable Housing Clearinghouse là một mạng lưới kết hợp với các ngân hàng, các nhóm bất vụ lợi trong cộng đồng, và các cơ quan công cộng dành riêng cho việc tạo ra những dịch vụ mua nhà gái rẻ và có chất lượng. Chúng tôi hoàn thành tầm nhìn này bằng cách ...
  Tài trợ mua nhà với các chương trình của chính phủ cho người có thu nhập thấp, và có các nhu cầu đặc biệt
  Cung cấp giáo dục về cơ hội, vấn đề và nhu cầu làm chủ nhà
  Cung cấp một diễn đàn trao đổi với cộng đồng và các nhóm hợp tác
  Phục vụ Nam California trong gần 30 năm.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay
  (949) 528-3067


  Affordable Housing Clearinghouse là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp tài trợ cho việc mua nhà lần đầu và mướn nhà giá thấp.
  Hãy để chúng tôi giúp bạn !!! Liên lạc nếu bạn đang gặp vấn đề, cần sự cố vấn hoặc có câu hỏi về các dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi điện thư cho chúng tôi hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại (949) 528-3067.


 • Bước 1 : Chuẩn Bị!!!
 • Chuẩn bị là bước quan trọng nhất trong quá trình mua nhà. Bạn đã sẵn sàng để mua nhà chưa? Hãy so sánh sự có lợi và bất lợi trong việc làm chủ nhà. Đánh giá sự sẵn sàng của bạn. Xem lại ngân sách của bạn, hoặc tạo một ngân quỷ nếu bạn không có tiền để dành . Xác định số tiền bạn có thể trả hàng tháng. Tín dụng của bạn như thế nào? Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy lấy một bản báo cáo tín dụng. Nếu bản báo cáo có sự sai sót , hãy liên hệ với các cơ quan tín dụng để sửa chữa những điều này . Bạn có những món nợ nần lớn ? Nếu có, hãy liên hệ với cố vấn tín dụng để được tư vấn và lập kế hoạch trả nợ. Tham dự một hội thảo về những bước làm chủ nhà để tìm hiểu thêm . Sau khi bạn đã hoàn tất bước 1. Bạn hãy liên lạc với Affordable Housing Clearinghouse để biết được mức độ chấp thuận bao nhiêu .

 • Bước 2: Tiến trình gặp ngân hàng tài trợ .

 • Những điều ưu điểm và nhược điểm trong việc làm chủ nhà .

  Bạn nên xem xét một số ưu và nhược điểm dưới đây để quyết định xem quyền sở hữu nhà có phù hợp với bạn hay không.
  *Những ưu điểm là: được khấu trừ thuế , vốn đầu tư tăng trưởng,tiền nhà trả hằng tháng cố định .
  *Những nhược điểm là : Nợ tài trợ địa ốc, thuế đất, giá trị căn nhà tăng giảm do thị trường kinh tế ,chi phí tốn kém cho việc bảo trì căn nhà .

 • Bước 3: Chấp Thuận Sơ Khởi .

 • Bạn tìm nhà với giá cả phải chăng và trong khả năng tài chính của bạn cho phép . Sau khi bạn đã biết được khả năng của nhà sẵn có trong phạm vi giá sơ tuyển của bạn, và bạn đã quyết định tiến lên phía trước với quá trình này, thì bạn cần phải được chấp thuận trước. Điều này có nghĩa là bạn cần phải nộp đơn xin vay đầy đủ, và chúng tôi sẽ chạy tín dụng của bạn. Bởi vì bước này xảy ra trước khi bạn muốn mua nhà . Đơn xin mượn nợ dùng cho tất cả các chương trình trợ giúp mua nhà của chính phủ.Bạn có thể gửi đơn mượn nợ qua đường bưu điện . Để bảo vệ bạn, chúng tôi khuyên bạn nên gửi bảo đảm nếu bạn gửi bằng đường bưu điện .

 • Bước 4 : Chọn chuyên viên địa ốc làm việc cho bạn trong việc đại diện mua nhà cho bạn .

 • Một khi bạn nhận được sự chấp thuận có điều kiện, bạn có thể làm việc với một chuyên viên địa ốc để tìm một ngôi nhà vừa túi tiền của bạn.Người chuyên viên địa ốc sẽ đại diện bạn thương lượng với người bán. Sau khi đề nghị của bạn được chấp nhận, hãy gọi cho Affordable Housing Clearinghouse và chúng tôi sẽ giúp bạn với những chương trình trợ giúp mua nhà và làm việc với ngân hàng để hồ sơ của bạn được hoàn tất sớm .

  Các Lớp Học Làm Chủ Nhà.
  Chúng tôi cung cấp các lớp hội thảo hàng tháng MIỄN PHÍ để giúp bạn chuẩn bị cho việc làm chủ nhà. Trong các lớp hội thảo này bạn sẽ tìm hiểu những thông tin cần thiết về tín dụng, lập ngân sách, quá trình mua nhà và tìm nhà.
  Tín dụng và Ngân sách.
  Buổi hội thảo này sẽ cung cấp các nguyên tắc cơ bản về tín dụng và lập ngân sách. Chúng tôi sẽ nói về báo cáo tín dụng, điểm số và cách tạo và đánh giá ngân sách của bạn. Hiểu tín dụng, làm thế nào để cho vay đánh giá tín dụng và tại sao nó là quan trọng trong việc muốn làm chủ một căn nhà. Người tham gia sẽ học cách yêu cầu báo cáo tín dụng của miễn phí, sửa lỗi, nhận những lời khuyên hữu ích về cách sửa chữa những vấn đề về tín dụng trong quá khứ và thiết lập lịch sử tín dụng tốt.
  Bạn Cần

  Để đăng ký cho một lớp, nhấp chuột vào ngày và bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký.
  Buổi Hội Thảo Mua Nhà Lần Đầu.

  Suy nghĩ về việc mua nhà và không biết bắt đầu từ đâu? Buổi Hội Thảo này được thiết kế để giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình về chủ nhà. Chúng tôi sẽ thảo luận các bước để sở hữu nhà, các điều khoản quan trọng, biết các loại khoản vay khác nhau, các chương trình hỗ trợ thanh toán giảm và các nguồn lực khác. Nhấp vào đây để xemchi tiết.
  Để đăng ký cho một lớp, nhấp chuột vào ngày và bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký.

  Hội thảo 8 tiếng cho người mua nhà
  Thông qua một nỗ lực hợp tác, Affordable Housing Clearinghouse khuyến khích và tham gia vào các Hội thảo Giáo dục Người mua Nhà do Cơ quan Dịch vụ Tư vấn Tín dụng Người tiêu dùng của Quận Cam làm bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Việt.
  Hội thảo kéo dài 8 tiếng , cung cấp các nguyên tắc cơ bản về ngân sách, tín dụng cần thiết cho một khoản vay, chi phí nhà ở và hiểu rõ quá trình mua nhà. Người cho vay, đại lý bất động sản và đại lý bảo hiểm sẽ cung cấp thông tin quan trọng và kịp thời để mua nhà. Affordable Housing Clearinghouse sẽ thảo luận về các chương trình hỗ trợ mua nhà và các chương trình ổn định khu phố hiện có trong cộng đồng. Những người tham gia sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn tất lớp học được công nhận bởi hầu hết Chương trình người mua nhà lần đầu tiên cần có mặt.
  ĐĂNG KÝ LỚP HỌC!

  Serving Southern CA for Nearly 30 Years.

  Contact us TODAY
  (949) 859-9255

  About Us
  Stacks Image 278055
  Affordable Housing Clearinghouse is a non-profit organization that provides financing for affordable housing and homeownership.
  Let Us Help

  Get in touch if you’re having problems, need something specific or have questions about of our services, use the eMail form below.

  Phone: (949) 859-9255

  Toll Free: (877) 990-LOAN (5626)

  Fax: (949) 859-8534

  Address: 23861 El Toro Road, Suite 401, Lake Forest, CA 92630  © website design and seo services by one eleven web design, orange county, ca
  contact one eleven web design