Bước 1 : Chuẩn Bị

Chuẩn bị là bước quan trọng nhất trong quá trình mua nhà. Bạn đã sẵn sàng để mua nhà chưa? Hãy so sánh sự có lợi và bất lợi trong việc làm chủ nhà. Đánh giá sự sẵn sàng của bạn. Xem lại ngân sách của bạn, hoặc tạo một ngân quỷ nếu bạn không có tiền để dành . Xác định số tiền bạn có thể trả hàng tháng. Tín dụng của bạn như thế nào? Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy lấy một bản báo cáo tín dụng. Nếu bản báo cáo có sự sai sót , hãy liên hệ với các cơ quan tín dụng để sửa chữa những điều này . Bạn có những món nợ nần lớn ? Nếu có, hãy liên hệ với cố vấn tín dụng để được tư vấn và lập kế hoạch trả nợ. Tham dự một hội thảo về những bước làm chủ nhà để tìm hiểu thêm . Sau khi bạn đã hoàn tất bước 1. Bạn hãy liên lạc với Affordable Housing Clearinghouse để biết được mức độ chấp thuận bao nhiêu .

Bước 2 : Tiến trình gặp ngân hàng tài trợ

Sau khi bạn hoàn thành Bước 1, hãy gọi điện hoặc gửi email cho Trung tâm Thanh toán Nhà ở Giá cả phải chăng để xem bạn đủ điều kiện nhận những gì. Có sẵn tổng thu nhập hộ gia đình của bạn, danh sách các khoản thanh toán nợ hàng tháng của bạn và số tiền bạn phải đóng góp cho việc mua nhà của mình. Điều cực kỳ quan trọng là chúng tôi có thông tin chính xác để chúng tôi có thể cho bạn biết bạn đủ điều kiện tham gia chương trình nào và bạn có thể đủ điều kiện mua với mức giá nào. Sau khi đủ tiêu chuẩn, bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu để xem những ngôi nhà nào có sẵn trong phạm vi giá của bạn.

Bước 3 : Chấp Thuận Sơ Khởi

Bạn tìm nhà với giá cả phải chăng và trong khả năng tài chính của bạn cho phép . Sau khi bạn đã biết được khả năng của nhà sẵn có trong phạm vi giá sơ tuyển của bạn, và bạn đã quyết định tiến lên phía trước với quá trình này, thì bạn cần phải được chấp thuận trước. Điều này có nghĩa là bạn cần phải nộp đơn xin vay đầy đủ, và chúng tôi sẽ chạy tín dụng của bạn. Bởi vì bước này xảy ra trước khi bạn muốn mua nhà . Đơn xin mượn nợ dùng cho tất cả các chương trình trợ giúp mua nhà của chính phủ.Bạn có thể gửi đơn mượn nợ qua đường bưu điện . Để bảo vệ bạn, chúng tôi khuyên bạn nên gửi bảo đảm nếu bạn gửi bằng đường bưu điện .

Bước 4 : Chọn chuyên viên địa ốc làm việc cho bạn trong việc đại diện mua nhà cho bạn

Một khi bạn nhận được sự chấp thuận có điều kiện, bạn có thể làm việc với một chuyên viên địa ốc để tìm một ngôi nhà vừa túi tiền của bạn.Người chuyên viên địa ốc sẽ đại diện bạn thương lượng với người bán. Sau khi đề nghị của bạn được chấp nhận, hãy gọi cho Affordable Housing Clearinghouse và chúng tôi sẽ giúp bạn với những chương trình trợ giúp mua nhà và làm việc với ngân hàng để hồ sơ của bạn được hoàn tất sớm .

Những điều ưu điểm và nhược điểm trong việc làm chủ nhà .

Bạn nên xem xét một số ưu và nhược điểm dưới đây để quyết định xem quyền sở hữu nhà có phù hợp với bạn hay không.

Những ưu điểm là Những nhược điểm là
được khấu trừ thuế Nợ tài trợ địa ốc
vốn đầu tư tăng trưởng thuế đất
tiền nhà trả hằng tháng cố định giá trị căn nhà tăng giảm do thị trường kinh tế
chi phí tốn kém cho việc bảo trì căn nhà

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Liên lạc nếu bạn đang gặp vấn đề, cần sự cố vấn hoặc có câu hỏi về các dịch vụ của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Liên lạc nếu bạn đang gặp vấn đề, cần sự cố vấn hoặc có câu hỏi về các dịch vụ của chúng tôi.

Affordable Housing Clearinghouse is a non-profit organization that provides financing for affordable housing and homeownership.

Let Us Help

Get in touch if you’re having problems, need something specific or have questions about of our services.

CONTACT US

© web design by one eleven stockton, ca